Logo

Tin tức Đảng - Công đoàn - Đoàn TN

Chương trình "NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG 2016" tại SIMACAI, tỉnh Lào Cai

     Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà tổ chức chương trình "NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG 2016" với những hi vọng đem đến cho bà con nhân dân vùng cao của miền Bắc Việt Nam được đón Tết Bính Thân trong không khí đầm ấm, vui vẻ.

     Một mùa đông lạnh giá lại về trên từng rẻo đất quê hương. Trong thời tiết khắc nghiệt, khi bầu trời u ám với những cơn gió rét cắt da cắt thịt, những ngày mưa phùn gió bấc, còn gì tuyệt vời hơn là được khoác những chiếc áo ấm, quàng chiếc khăn len, uống một cốc sữa nóng hay quây quần bên mâm cơm gia đình với những hạt gao trắng muốt và thơm phức. Nhưng cũng vào thời điểm này ở các vùng cao, biên giới, đang có rất nhiều các em nhỏ và đồng bào đang chống chọi với mùa đông khắc nghiệt. Ẩn sâu trên những sườn đồi, ngọn núi, những căn nhà, lớp học xiêu vẹo theo cơn gió buốt của chiều đông là nơi hàng ngày các em nhỏ tới học cái chữ…

Hoạt động tình nguyện của Đoàn TN CS HCM Trung tâm đào tạo lái xe Bắc Hà

     Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi khi đông về, với ước nguyện muốn góp phần công sức nhỏ để giảm bớt sự khắc nghiệt của mùa đông lạnh giá - “Những tấm lòng vàng 2016” lại hành trình về những miền đất xa xôi với trẻ em và đồng bào dân tộc miền núi để trao tận tay cho các em, những cụ già, người dân nghèo từng bộ quần áo thắm đượm tình thương yêu thân ái. Tiếp nối những hành trình “Mang yêu thương đến mọi miền Tổ Quốc”, năm nay Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên CSHCM tổ chức chương trình "Những tấm lòng vàng 2016" để đem đến cho bà con nhân dân huyện SIMACAI, tỉnh Lào Cai những chiếc áo ấm, những hạt gạo yêu thương, những thùng mỳ tôm của tấm lòng vàng.

Lãnh đạo BCH Công đoàn Trung tâm trong lễ phát động trồng cây năm 2014

     Với sự phát động của Ban chấp hành Công đoàn và sự hăng say miệt mài trong quá trình thực hiện chương trình, Ban tổ chức chương trình "Những tấm lòng vàng 2016" đã quyên góp được hơn 2 tấn gạo thơm và gần 50 thùng quần áo các loại. Đây là một chương phát động lớn nhất từ trước đến nay do chính cán bộ, giáo viên Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà phát động và nhận được sự ủng hộ rất lớn của Công đoàn Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh và Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh. Trong chương trình này, các tình nguyện viên là các bạn học sinh, sinh viên, học viên học lái xe sẽ cùng ban tổ chức chương trình trao tận tay bà con nghèo những bộ quần áo, những túi gạo và những nhu yếu phẩm thiết thực phần nào chia sẻ những khó khăn, góp phần xây dựng thành phong trào tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Bên cạnh đó các bạn còn được trải nghiệm nhiều nơi tuyệt đẹp, khám phá nhiều điều mới lạ, giao lưu văn hóa với bà con bản địa, truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng, chăm sóc y tế,… đem sự hạnh phúc đến cộng đồng. Ban tổ chức chương trình trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của UBND tỉnh Lào Cai đã tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt để Ban chấp hành Đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh tham gia hộ trợ BTC chương trình "Những tấm lòng vàng 2016".

Nụ cười hạnh phúc của bà con nhân dân khi nhận được gạo của 
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà

     Để chuyến đi thực sự thành công, ngay từ bây giờ Ban tổ chức kêu gọi toàn bộ cán bộ, giáo viên Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà cùng toàn thể người dân - những người có tấm lòng thương thân, thương ái đến những bà con đồng bào miền núi tại huyện SIMACAI, tỉnh Lào Cai đang gặp khó khăn, hãy nhanh tay liên hệ với Ban tổ chức "Những tấm lòng vàng 2016".

Ban tổ chức chương trình:
Trưởng ban: Ông Ngô Thanh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn - SĐT: 0974.552.636
Phó ban: Ông Ngô Văn Tân - Bí thư Đoàn TN - SĐT: 0972.048.555
Địa điểm quyên góp: Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà
Địa chỉ: Số 89, đường Ngô Gia Tự, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02413.759.666 hoặc 0934.333.000

Website: http://laixebacha.com/trang-chu.html

 Thời gian xuất phát: 10h00 sáng ngày 22/01/2016
Địa điểm đến: huyện SIMACAI, tỉnh Lào Cai (Cách TP Lào Cai 120 km về phía Bắc, giáp tỉnh Hà Giang)

Hãy góp sức vào sự thành công của chương trình: "NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG 2016" cùng Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà

Xem chi tiết nội dung chương trình tại đây

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE BẮC HÀ
Địa chỉ : Số 89 Ngô Gia Tự TX Từ Sơn – Bắc Ninh
Điện thoại : 0222.655.1188 - 0222.655.1199 - Fax : 0241.3759.555
 

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

       
Đang online:84   Tổng số:567450

Copyright 2015 by Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà All rights reserved.