Logo

Giới thiệu chung

Ngày 17/05/2007, Trung tâm đào tạo lái xe Bắc Hà chính thức được thành lập bởi Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà và được Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh cho phép đào tạo lái xe mô tô hạng A1. Ngày 30/10/2007, Trung Tâm đào tạo lái xe Bắc Hà được Tổng Cục đường bộ Việt Nam cấp phép đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, C. Khi đó, Trung tâm trực thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ Băc Hà, được xây dựng trên diện tích 5ha trong khuôn viên Trường cao đẳng công nghệ Bắc Hà. 

Kể từ khi có giấy phép đào tạo, với chức năng chỉ là đào tạo lái xe mô tô, ô tô các hạng A1, B1, B2, C, lưu lượng Trung tâm được Tổng cục đường bộ Việt Nam cấp phép là 400 học viên. Vị trí địa lý thuận lợi nằm trên vùng đất địa linh nhân kiệt Bắc Ninh, Kinh Băc, cách trung tâm Hà Nội 20km thuộc thị xã Từ Sơn. Với sự năng động của Ban Giám đốc Trung tâm cùng sự nỗ lực đoàn kết của toàn thể cán bộ, giáo viên Trung tâm và với tiêu chí “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀ NIỀM TIN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG”. Đến ngày ngày 31 tháng 12 năm 2010 Trung tâm được UBND tỉnh Bắc Ninh ký quyết định số 1987/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh về việc nâng cấp lên thành Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà và chính thức tổ chức kỳ sát hạch đầu tiên vào ngày 27/01/2011.

Đến nay trung tâm đã là một trong những Trung tâm lớn trong tỉnh Bắc Ninh cụ thể lưu lượng được cấp phép đào tạo là 1488 học viên, cùng với sự đồng bộ về đầu tư cơ sở vật chất nâng cấp lên Trung tâm sát hạch để người học được sát hạch tại chỗ cũng như mở rộng ngành nghề đào tạo. Đến nay Trung tâm đã đào tạo giấy phép lái xe mô tô, ô tô các hạng A1,A2, C,D, E và đào tạo sơ cấp nghề vận hành xe nâng hàng, vận hành máy xúc đào.

Chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra các giải pháp đào tạo, cho học viên một cách hiệu quả nhất với chi phí, vị trí đào tạo thuận lợi nhất hợp lý đáp ứng nhu cầu của người học. Với đội ngũ hơn 150 giáo viên và cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm có trình độ sư phạm cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, chúng tôi đã trở thành đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo nghề, sơ cấp nghề cho các các cá nhân và các công ty trên địa bàn.

Bên cạnh các giờ học chính khoá, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà còn có rất nhiều hoạt động ngoại khoá sôi nổi, bổ ích lý thú thu hút không ít sự quan tâm của học viên trong và ngoài Trung tâm như các khóa Đào tạo kỹ năng lái xe an toàn, các chuyến Picnic dã ngoại trên những cung đường phức tạp để bổ túc kỹ năng nghề, và những trải nghiệm thực tế cho học viên.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hắc Hà luôn sẵn lòng được là người mở đường cho cho những ai muốn có được sự tự tin, mong muốn có được những kỹ năng, kinh nghiệm tốt nhất để làm chủ phương tiện. Với sự chuyên nghiệp và đồng bộ trong mọi khâu như chất lượng đào tạo, phương châm phục vụ đặc biệt là lòng tận tâm nhiệt thành chúng tôi mong muốn sẽ được trở thành người bạn đồng hành của tất cả những lái xe trên mọi nẻo đường.

MỤC TIÊU

Không ngừng tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, thường xuyên chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng đào tạo, với phương châm:  “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀ NIỀM TIN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG”. Lấy học viên làm trọng tâm để phát triển: Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho học viên những kiến thức kỹ năng phát triển nghề một cách tốt nhất, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với những giáo viên có bề dày kinh nghiệm, đạo đức nghề nghiệp và chuyên môn tốt, được học tập thực hành với thiết bị hiện đại theo xu hướng phát triển của đất nước.

Luôn luôn năng động trong môi trường tuyển sinh cạnh tranh khốc liệt, chúng tôi luôn biết và lấy chữ tín để khẳng định thương hiệu, khẳng định chính mình, tạo ra môi trường thân thiện trong dạy và học các ngành nghề đào tạo.

SỨ MỆNH

Đối với học viên: Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra giá trị cho tất cả học viên, ý thức cho học viên về tầm quan trọng của việc lái xe an toàn và các bạn hày hành động cùng chúng tôi “ HÃY CHUNG TAY VÌ MỘT VIỆT NAM KHÔNG TAI NẠN” 

Đối với cán bộ, nhân viên: Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại những giá trị về vật chất và tinh thần cho toàn bộ cán bộ công nhân viên. Chúng tôi luôn ươm mầm và tạo mọi điều kiện để thỏa mãn các nhu cầu và kỳ vọng trong công việc nhằm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết của nhân viên. Vì vậy chúng tôi luôn trân trọng tạo ra môi trường một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, trung thành, có khả năng thích nghi cao và đáng tin cậy.

Đối với cộng đồng: Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng phát huy, sáng tạo để đóng góp không ngừng nghỉ cho việc phát triển cộng đồng, giúp cho người dân luôn nâng cao ý thức về việc chấp hành nghiêm chính quy định giao thông. Để góp phần phát triển và hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi chủ động tạo ra, đồng thời mong muốn được tham gia và đóng góp cho những chương trình hướng đến cộng đồng và xã hội.

DANH MỤC SẢN PHẨM

- Đào tạo sơ cấp nghề vận hành xe nâng hàng,

- Đào tạo vận hành máy xúc công trình

- Đào tạo lái xe mô tô hàng A1

- Đào tạo mô tô hạng A2 (xe mô tô phân khối lớn)

- Đào tạo lái xe ô tô các hạng B2,C,D,E (từ ô tô con đến ô tô chở khách trên 30 chỗ) 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE BẮC HÀ
Địa chỉ : Số 89 Ngô Gia Tự TX Từ Sơn – Bắc Ninh
Điện thoại : 0222.655.1188 - 0222.655.1199 - Fax : 0241.3759.555
 

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

       
Đang online:44   Tổng số:604541

Copyright 2015 by Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà All rights reserved.