Logo

Tin tức Đảng - Công đoàn - Đoàn TN

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV Trung tâm

Để thực hiện theo quy định về nghĩa vụ chăm sóc sức khỏe cho người lao động của người sử dụng lao động theo qui định trong điều 152 Bộ Luật lao động 2012. Sáng ngày 03/08/2017 Ban chấp hành công đoàn cùng với ban lãnh Trung tâm đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể giáo viên, CBCNV của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà.

Đây là hoạt động thường niên do Trung tâm tổ chức hàng năm để đảm bảo quyền lợi cho người lao động là đội ngũ giáo viên, CBCNV của Trung tâm. Qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đời sống tinh thần và quan trọng hơn hết là sức khỏe của nhân viên Trung tâm.

Do đặc thù của công việc đào tạo lái xe luôn đòi hỏi người lao động phải chịu được áp lực từ nhiều khía cạnh, sức khỏe phải được đảm bảo để phục vụ trong công tác đào tạo để đảm bảo về chất lượng chuyên môn cũng như thời gian giảng dạy. Do đó việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV là điều thiết yếu cực kì cần thiết giúp cho người lao động có thể hiểu rõ về sức khỏe bản thân trong thời điểm hiện tại và có ý thức trách nhiệm với bản thân mình hơn để từ đó điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, giờ giấc sinh hoạt sao cho đảm bảo sức khỏe để hoàn thành trách nhiệm được giao của trung tâm cũng như chăm lo tốt cho gia đình mình.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ của Trung tâm đối với đội ngũ giáo viên, CBCNV cũng thể hiện được tầm nhìn và mục đích phát triển lâu dài của Trung tâm. “Đội ngũ giáo viên và CBCNV luôn luôn là lực lượng nòng cốt trong việc phát triển Trung tâm vì đó là yếu tố hàng đầu nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo và kiến thức chuyên môn đến cho học viên. Vậy nên việc khám sức khỏe định kỳ cho đội ngũ giáo viên, CBCNV thường niên hàng năm cũng là một phần trong kế hoạch nhằm đáp ứng nhu cầu học lái xe của người dân  trên toàn xã hội.” Theo ông Hoàng Anh – Phó Giám Đốc thường trực Trung tâm chia sẻ.

Một số hình ảnh hoạt động khám sức khỏe định kỳ của Trung tâm ngày 03/08/2017:

Văn Công

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE BẮC HÀ
Địa chỉ : Số 89 Ngô Gia Tự TX Từ Sơn – Bắc Ninh
Điện thoại : 0222.655.1188 - 0222.655.1199 - Fax : 0241.3759.555
 

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

       
Đang online:78   Tổng số:567444

Copyright 2015 by Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà All rights reserved.