Logo

Tin tức Đảng - Công đoàn - Đoàn TN

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà hưởng ứng chương trình “ Giọt hồng miền Kinh Bắc”

Chương trình “ Hành Trình Đỏ “ tiếp tục các tỉnh phía bắc  , sáng ngày 21/07/2017 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc – Bắc Ninh. Chương trình  được tổ chức với sự phối hợp của Hội chữ thập đỏ của tỉnh Bắc Ninh và Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh nhằm kêu gọi các cơ quan ban nghành, và nhân dân trong tỉnh tham gia. Hưởng ứng ngày hội một nghĩa cử cao đẹp “ Hiến máu cứu người”. Đúng 6h sáng các thành viên Trung tâm gồm 30 cán bộ, giáo viên đã có mặt tại Trung tâm trong tâm thế náo nức được tham gia ngày hội để thực hiện nghĩa cử cao đẹp.

Trong số gần 30 CBCNV của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà đã tham gia hiến máu, trong đó đã có nhiều cán bộ, giáo viên của trung tâm đã từng tham gia hiến máu nhiều lần tại các chương trình của Hội chữ thập đỏ tổ chức.  Các thành viên của Trung tâm đều cảm thấy phấn khởi vì đã đóng góp được một phần nhỏ “ giọt máu đào “ của mình trong hoạt động ý nghĩa này và mong muốn được cống hiến cho sự phát triển chung của xã hội. 

Kết thúc chương trình. Đoàn CBCNV của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà lại nhanh chóng lên xe về trường tiếp tục trọng trách trong công việc giảng dạy và đào tạo của mình.

Ông Nguyễn Đức Tuấn – Giám đốc Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà cho biết : Trung tâm luôn hưởng ứng và tham gia nhiệt tình trong các hoạt động xã hội của Sở GTVT Bắc Ninh nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung. Tham gia những chương trình hoạt động như “ Hiến máu cứu người “ mang lại ý nghĩa giá trị nhân văn rất sâu sắc cũng là điều mà Trung tâm đang muốn hướng đến cho đội ngũ CBCNV theo tiêu chí của trung tâm “ Rèn đức, luyện tài vì ngày mai lập nghiệp“. Qua đó đẩy mạnh các công tác phong trào của Công đoàn, Đoàn thanh niên Trung tâm đi lên trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh tham gia ngày hội “ Giọt hồng miền Kinh Bắc” của CBCNV Trung tâm :

 

 

Văn Công

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE BẮC HÀ
Địa chỉ : Số 89 Ngô Gia Tự TX Từ Sơn – Bắc Ninh
Điện thoại : 0222.655.1188 - 0222.655.1199 - Fax : 0241.3759.555
 

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

       
Đang online:89   Tổng số:567455

Copyright 2015 by Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Bắc Hà All rights reserved.