Lễ chia tay Trưởng Phòng Tài chính kế toán của Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Bắc Hà

Chia sẻ
04/01/2024

Sau 5 năm làm việc, hôm nay, 03/01/2024, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Bắc Hà long trọng tổ chức buổi chia tay Trưởng Phòng Tài chính kế toán NGUYỄN THỊ KHÁNH. Buổi lễ chia tay có mặt đông đủ Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, nhân viên, giáo viên, diễn ra trong không khí ấm cúng và tràn đầy cảm xúc.

Ảnh: Giám đốc Nguyễn Đức Tuấn tặng hoa chúc Kế toán trưởng sẽ thành công trên cương vị mới

Trưởng Phòng Tài chính kế toán Nguyễn Thị Khánh không giấu được những cảm xúc đặc biệt trong một bài phát biểu xúc tích nhưng đầy ý nghĩa, gửi lời tri ân đến Giám đốc, đồng nghiệp trong suốt 05 năm làm việc cùng cống hiến và phát triển. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo, các cán bộ, nhân viên, giáo viên cũng đã dành những tình cảm trân quý chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian làm việc tại trung tâm cùng với Kế toán trưởng.

Các đồng nghiệp cũng đã có những lời chúc tốt đẹp đến chị Nguyễn Thị Khánh, gửi lời chào tạm biệt và hẹn ngày gặp lại. Buổi chia tay kết thúc trong không khí ngậm ngùi nhưng đầy cảm xúc đặc biệt.

Chúc chị luôn thành công trong những dự án sắp tới và hy vọng chị sẽ giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời tại Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Bắc Hà.

Các khóa đào tạo