TỄ TẤT NIÊN - YEP 2023 "XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SUM VẦY"

Chia sẻ
04/02/2024

Ngày 03 tháng 02 năm 2024 (tức 24/12/2023), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Hà; Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Bắc Hà long trọng tổ chức Lễ Tất niên YEAR END PARTY 2023 với không khí vui tươi, đầm ấm “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”.

Bước sang năm 2024, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Bắc Hà như khoác lên mình một chiếc áo mới khang trang hơn, to đẹp hơn. Toàn bộ sân khấu từ khu vực check-in, tiếp đón, khu vực liên hoan đến sân khấu biểu diễn của buổi lễ được chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ…tạo nên một ngày hội đúng nghĩa.

Toàn cảnh sân khấu Lễ tất niên 2023

Đến dự lễ tất niên 2023 – YEP có đại diện của Đảng uỷ Phường Tam Sơn; UBND Phường Tam Sơn; các trưởng thôn, trưởng xóm Chúc, Chi, Tự, Phúc Tinh đã góp phần cho sự long trọng của buổi lễ.

Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Hà; Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Bắc Hà có sự hiện diện các đồng chí lãnh đạo trong Ban Giám đốc Công ty; Trung tâm:

  1. Ông Nguyễn Văn Khuyến – Chủ tịch Hội đồng Quản trị
  2. Bà Nguyễn Thị Phú – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị
  3. Ông Nguyễn Đức Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty; Giám đốc Trung tâm.
  4. Bà Phạm Thị Hồng Nhung – Phó Tổng Giám đốc Công ty; Phó Giám đốc Trung tâm.
  5. Ông Trần Văn Thảo – Phó Tổng Giám đốc Công ty.
  6. Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm.
  7. Ông Vũ Xuân Trung – Phó Giám đốc Trung tâm.
  8. Ông Hà Văn Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm.
  9. Ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Phó Giám đốc Trung tâm; Chủ tịch Công đoàn.

Cùng sự hiện diện và góp mặt của hơn 500 cán bộ nhân viên, giáo viên cơ hữu, giáo viên thỉnh giảng, các văn phòng tuyển sinh, khách mời là các công ty trực thuộc tập đoàn; công ty thành viên và các công ty đối tác trong các lĩnh vực có liên quan… đã thu xếp công việc và thời gian về dự chương trình.

Mở đầu chương trình là tiết mục múa hát chào Xuân Giáp Thìn, đã mang đến cho bầu không khí của buổi lễ một làn gió mới tràn đầy sắc xuân và hi vọng vào một năm thành công hơn nữa.

Sau tiết mục mở màn, Ông Nguyễn Văn Khuyến – Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Ông Nguyễn Đức Tuấn đã có những phát biểu chỉ đạo và chúc mừng cho sự thành công của tập thể Công ty, Trung tâm đã gặt hái được trong năm vừa qua. Đồng thời, Ban Giám đốc Công ty, Ban Giám đốc Trung tâm cũng đã khai tiệc trong niềm hân hoan và tự hào của Cán bộ, nhân viên, giáo viên trong Công ty, Trung tâm.

Ông Nguyễn Văn Khuyến - Chủ tịch Hội đồng quản trị

Ông Nguyễn Đức Tuấn - Tổng Giám đốc

Ban Giám đốc nâng ly khai tiệc!

Hoà trong không khí vui tươi và đầm ấm, ngay sau màn khai tiệc của Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên Trung tâm – những con người hàng ngày vẫn say mê với công việc, tâm huyết với nghề mà chưa từng tham gia một chương trình biểu diễn nghệ thuật nào. Thế nhưng màn trình diễn đó đã khiến cho cả hội trường vang lên những tràng pháo tay thưởng không ngớt.

Trong công tác tuyển sinh, những kết quả, thành tự như báo cáo tổng kết 2023 đã nêu, ngoài sự lãnh chỉ đạo sâu sát, triệt để của Ban Giám đốc, không thể không nhắc đến những nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên của công ty, trung tâm. Trong buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao giấy chứng nhận, hoa và phần thưởng cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc và 01 cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong tuyển sinh năm 2023.

Bà Lê Thị Hồng Hạnh - Phó Giám đốc TT trao Giấy khen cho CBNV, GV cơ hữu

Ông Nguyễn Đức Tuấn - Tổng Giám đốc trao Giấy khen cho Cán bộ tuyển sinh

Ông Nguyễn Văn Khuyến - Chủ tịch HĐQT trao Giấy khen cán bộ đặc biệt xuất sắc trong tuyển sinh

Và có lẽ, nội dung được chờ đón nhất trong mỗi buổi lễ tất niên là phần Bốc thăm trúng thưởng. Đây là sự kiện hàng năm được tổ chức và để chúc mừng cũng như sự tưởng thưởng xứng đáng cho những thành quả năm vừa qua, Ban Giám đốc đã quyết định trao những phần thưởng to hơn, đẹp hơn, số lượng nhiều hơn và giá trị nhiều hơn tới những người tham gia trong buổi lễ.

Ông Vũ Xuân Trung - Phó Giám đốc trao giải Khuyến khích

Ông Hà Văn Hưng - Phó Giám đốc trao giải Khuyến khích

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa - Phó Giám đốc trao giải Ba

Bà Lê Thị Hồng Hạnh - Phó Giám đốc TT trao giải Nhì

Đại diện Công ty HC-HiTeck trao giải Nhì

Bà Phạm Thị Hồng Nhung - Phó Tổng Giám đốc trao giải Nhất

Ông Nguyễn Đức Tuấn - Tổng Giám đốc trao Giải đặc biệt

Cuối buổi lễ, trước khi kết thúc chương trình, Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc thường trực, Trưởng ban Tổ chức, thay mặt Bán Giám đốc, Ban tổ chức lên sân khấu chúc mừng năm mới thay lời cảm ơn sự có mặt của các vị khách quý, các đối tác, cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn Công ty, Trung tâm.

Bà Lê Thị Hồng Hạnh - Phó Giám đốc TT phát biểu cảm ơn

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, ấm áp. Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên đều cảm thấy có thêm những động lực, niềm tin để công hiến hết mình cho sự phát triển bền vững của tập đoàn Bắc Hà – BH Group trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

Các khóa đào tạo