TOÀN CẢNH LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2024

Chia sẻ
02/02/2024

Ngày 31 tháng 01 năm 2024 (tức 21/12/2023), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Hà; Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Bắc Hà long trọng tổ chức Lễ tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Năm 2024 được xác định là năm có ý nghĩa quan trọng quyết định thành công trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Công ty lần thứ III; Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2023-2028; là năm khởi động các phong trào thi đua hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Bắc Hà (31/12/2010 – 31/12/2025) và các ngày lễ, kỷ niệm lớn và các sự kiện chính trị quan trọng của Tỉnh, thành phố, đất nước diễn ra trong năm 2024 – 2025.

<Ảnh 1>: Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Bắc Hà

Đến dự và chỉ đạo Lễ tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 có các đồng chí lãnh đạo trong Ban Giám đốc Công ty; Trung tâm:

 1. Ông Nguyễn Đức Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty; Giám đốc Trung tâm.
 2. Bà Phạm Thị Hồng Nhung – Phó Tổng Giám đốc Công ty; Phó Giám đốc Trung tâm.
 3. Ông Trần Văn Thảo – Phó Tổng Giám đốc Công ty.
 4. Bà Lê Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm.
 5. Ông Vũ Xuân Trung – Phó Giám đốc Trung tâm.
 6. Ông Hà Văn Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm.
 7. Ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Phó Giám đốc Trung tâm; Chủ tịch Công đoàn.

Cùng sự hiện diện và góp mặt của các trưởng phòng, phó phòng; các cán bộ nhân viên, giáo viên cơ hữu, giáo viên thỉnh giảng các phòng ban trực thuộc Công ty, Trung tâm đã thu xếp công việc và thời gian về dự chương trình.

<Ảnh 2>:  Ban Giám đốc, CBNV, GV Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Bắc Hà có mặt trong buổi lễ

Để nêu bật được những thành quả trong một năm công tác vừa qua đồng thời nhìn nhận lại những mặt còn tồn tại cần khắc phục thêm trong năm tới. bà Lê Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc thường trực đã đọc báo cáo đánh giá kết quả công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

 

<Ảnh 3>: Bà Lê Thị Hồng Hạnh - PGĐ thường trực đọc báo cáo tổng kết 2023 và phương hướng nhiệm vụ 2024

Báo cáo đã nêu rõ những thành tựu trong công tác tuyển sinh; đào tạo và tỉ lệ đỗ sát hạch trong năm 2023. Bên cạnh đó, những tâm huyết của Ban Giám đốc trong công tác xây dựng cơ bản được cụ thể hoá bằng những công trình lớn nhỏ có giá trị hàng chục tỉ đồng đã tạo ra một môi trường làm việc thuận lợi cho cán bộ, nhân viên, giáo viên và học viên hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ chính trị của mình.

 

<Ảnh 4>:  Hòn non bộ tại Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Bắc Hà

Mặc dù còn một số tồn tại, hạn chế trong các công tác tuyển sinh; đào tạo; công tác tổ chức thi; công tác cán bộ…nhưng trong bản báo cáo của mình, Bà Hạnh cũng đã khẳng định bước sang năm 2024, với 11 nhiệm vụ, phương hướng và giải pháp trong toàn Trung tâm sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và đưa Trung tâm ngày càng phát triển.

Phần tham luận đã diễn ra rất sôi nổi, lãnh đạo các đơn vị cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn toàn nhất trí với bản báo cáo được nêu và cũng đã đưa ra những ý kiến nhận xét, đóng góp trên các mặt công tác nhằm tham mưu cho Ban Giám đốc có những thay đổi tích cực trong năm 2024.

<Ảnh 5>:  Ông Đặng Văn Phô - Trưởng Phòng Đào tạo tham luận

<Ảnh 6>:  Ông Nguyễn Khắc Sỹ - Trưởng Phòng Phương tiện sát hạch tham luận

<Ảnh 7>:  Ông Nguyễn Văn Trung - Giáo viên tham luận

Để có được những thành công nhất định trong năm 2023, không thể không nhắc đến sự lãnh chỉ đạo của Ban Giám đốc Công ty, Ban Giám đốc Trung tâm. Đó là những chủ trương, định hướng đúng đắn, kịp thời và chuẩn xác, là con đường đưa tập thể đi đến và gặt hái được những thành công xứng đáng.

Năm 2024, một năm cũng sẽ hứa hẹn nhiều thách thức, khó khăn trong bối cảnh nền kinh tế thế giới, trong nước gặp khủng hoảng. Tuy nhiên, Ông Nguyễn Đức Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty; Giám đốc Trung tâm đã có những phát biểu chỉ đạo vô cùng tâm huyết, trọng tâm, súc tích…và lại một lần nữa khẳng định được niềm tin đối với cán bộ, nhân viên, giáo viên của Công ty, Trung tâm vào một năm mới 2024 tiếp tục phát triển, đạt được những kết quả đáng mong đợi.

 

<Ảnh 8>:  Ông Nguyễn Đức Tuấn - Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo

Kể từ khi đại hội Công đoàn thành công, Ban chấp hành Công đoàn đã lãnh chỉ đạo công đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhưng cũng không quên nhiệm vụ chính trị chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các công đoàn viên. Với những thành tích xuất sắc của mình, Công đoàn Ngành Giao thông vận tải Bắc Ninh đã có Bằng khen cho Công đoàn Trung tâm và Giấy khen cho các Công đoàn viên ưu tú, xuất sắc

<Ảnh 9>:  Ông Nguyễn Đức Tuấn - Tổng Giám đốc trao Bằng khen của Công đoàn ngành GTVT cho Công đoàn Trung tâm

<Ảnh 10>:  Ông Nguyễn Hữu Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn trao giấy khen của Công đoàn ngành GTVT cho công đoàn viên ưu tú

Trong công tác chuyên môn, những kết quả, thành tự như báo cáo tổng kết đã nêu, ngoài sự lãnh chỉ đạo sâu sát, triệt để của Ban Giám đốc, không thể không nhắc đến những nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên của công ty, trung tâm. Trong buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao giấy chứng nhận, hoa và phần thưởng cho 5 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; 11 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 04 Cán bộ quản lý hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ; 02 Tập thể lao động xuất sắc; 03 Tập thể Lao động tiên tiến.

<Ảnh 11>:  Ông Hà Văn Hưng - Phó Giám đốc trao thường danh hiệu Lao động tiên tiến

 

<Ảnh 12>:  Ông Vũ Xuân Trung - Phó Giám đốc trao thường danh hiệu Chiến sỹ thi đua

 

<Ảnh 13>:  Ông Trần Văn Thảo - Phó Tổng Giám đốc trao thường danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến

<Ảnh 14>:  Bà Lê Thị Hồng Hạnh - Phó Giám đốc TT trao thường danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

<Ảnh 15>:  Ông Nguyễn Đức Tuấn - Tổng Giám đốc trao thưởng cho Cán bộ quản lý

Cuối buổi lễ, Ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Phó Giám đốc Trung tâm; Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã phát động thi đua và giao chỉ tiêu thi đua đối với các đơn vị và cá nhân trong Công ty, Trung tâm với chủ đề thi đua rất thiết thực và ý nghĩa: “Tập thể BLĐ, cán bộ, nhân viên, giáo viên chung sức xây dựng ngành GTVT và Trung tâm phát triển bền vững”.

<Ảnh 16>:  Ông Nguyễn Hữu Nghĩa - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn phát động thi đua

 Nội dung thi đua bao gồm:

 1. Phấn đấu 100% cán bộ, nhân viên, giáo viên hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu tuyển sinh năm 2024. Góp phần vào sự tăng trưởng kỳ vọng 20% so với năm 2023.
 2. Trên 60% cán bộ, nhân viên, giáo viên có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác tuyển sinh; đạt các danh hiệu thi đua cuối năm
 3. Không có cán bộ, nhân viên, giáo viên vi phạm và bị xử lý kỷ luật.
 4. 100% các đơn vị trong Công ty, Trung tâm hoàn thành đúng và trước hạn công việc được giao đảm bảo chất lượng và thời gian quy định.
 5. Trên 80% các phòng có đăng ký tham gia ít nhất 01 sáng kiến kinh nghiệm nhằm cải tiến và thay đổi tích cực chất lượng hoàn thành công việc.
 6. Hoàn thiện 100% các công trình xây dựng còn dang dở.
 7. 100% các phòng hưởng ứng tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do Sở phát động; tổ chức các cuộc giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với các cơ quan, đơn vị khác và giữa các cơ quan, đơn vị trong cùng lĩnh vực.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, cởi mở. Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên đều cảm thấy có thêm những động lực, niềm tin để công hiến hết mình cho sự phát triển bền vững của tập đoàn Bắc Hà – BH Group trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

Các khóa đào tạo